loading...

Sàn gỗ sồi xám cao cấp RGB - 12

Sàn gỗ sồi xám cao cấp RGB - 12

Sàn gỗ sồi xám cao cấp RGB - 12

  • Giá bán : Liên hệ
  • Kích thước : 1220mm(dài)x90mm(rộng)
  • Ðộ dày : 15,0 mm
  • Chất liệu : Gỗ Tự Nhiên
  • Đặc điểm : Gỗ Sồi Mỹ 100%
  • Bảo hành : 1 năm
  • Tình trạng : Còn hàng

Sàn gỗ sồi xám thuộc loại sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, được làm từ gỗ sồi - có nguồn gốc xuất xứ từ Bắc Mỹ. Sồi Xám cứng và nặng, vân gỗ thẳng to, dài. Độ chịu lực uốn xoăn, lực ném trung bình, dễ uốn cong bằng hơi nước. Ưu điểm của loại gỗ này là độ bền, khả năng chống, kháng các loại sâu, mối mọt gỗ, bọ sừng, không thấm chất bảo quản, không cong vênh, co ngót. Gỗ chịu máy tốt, độ bám dính và ốc vít tốt dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc.

Gỗ Sồi Xám G1220 có cấu trúc vân đẹp, chắc chắn và là sản phẩm gỗ được yêu thích tại Châu Âu. Sồi Xám thường được làm cửa cao cấp, ván sàn, tủ buffer, tủ bếp, gỗ chạm trổ, gờ trang trí, ván lót, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, quan tài và hộp đựng nữ trang…

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng và uy tín của Nhà phân phối. Chúng tôi xin lưu ý với quý khách hàng một số vấn đề sau:
1. Giá trên là giá cho 1m2 gỗ ván sàn. Trong đó chưa bao gồm công lắp đặt, chi phí vận chuyển và phom cao su  chống ồn , phào chân tường và nẹp kỹ thuật được tính riêng.
2. Nếu thi công hàng còn thừa nguyên đai nguyên kiện, chúng tôi xin nhập lại và hoàn lại tiền cho quý khách.
3. Đơn giá trên chưa bao gồm VAT.
4. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý khách hàng nên bớt chút thời gian đến Cửa hàng của chúng tôi để xem mẫu và nghe tư vấn trực tiếp, hoăc xống tận nhà máy xem quy mô, chất lượng sản phẩm, và quy trình sản xuất.
5. Đối với mỗi công trình thi công xong, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng phiếu bảo hành sản phẩm, trên phiếu ghi rõ thời gian, điều kiện bảo hành.
6. Nếu công trình của quý khách hàng mới xây dựng thì trước khi thi công sàn gỗ nên báo trước, chúng tôi sẽ cho nhân viên phụ trách kỹ thuật đến khảo sát mặt nền, tư vấn sao cho trong quá trình lắp đặt sàn gỗ được đồng bộ với các hạng mục khác như: tủ bếp, cửa gỗ (hoặc cửa nhựa), cầu thang gỗ và các nội thất khác trong nhà.
7. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận cả những đơn hàng đặt , đặt theo mẫu ,kích thước ,tiêu chuẩn của quý khách hàng.